BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

Thứ Ba, 18 tháng 9, 2018

Những lý do nhất định phải sở hữu cho mình một chiếc máy đùn cám viên 3A

Để tiết kiệm tối đa công sức, thời gian trong chăn nuôi rất nhiều loại máy móc đã được ra đời đem tới hiệu quả bất ngờ cho bà con nông dân. Một trong số đó không thể không nhắc tới máy đùn cám viên 3A, sản phẩm được thiết kế hiện đại có tác dụng tạo nguồn thức ăn cho vật nuôi nhanh chóng, nâng cao hiệu quả kinh tế. 
⇨Xem chi tiết Máy đùn cám viên 

Những lý do phải sở hữu cho mình máy đùn cám viên 3A 

Tạo nguồn thức ăn dinh dưỡng 

Trước đây, việc tạo thức ăn cho vật nuôi bằng phương pháp truyền thống như băm ,thái, trộn nguyên liệu cho vật nuôi cùng với cám gạo tồn tại khá nhiều những nhược điểm như tốn nhiều thời gian, công sức, năng suất kém. 
Sự ra đời của máy đùn cám viên 3A đã giúp bà con có thể dễ dàng tạo ra nguồn thức ăn bổ dưỡng, phong phú cho vật nuôi bằng việc tận dụng nhiều nguyên liệu khác nhau để tạo ra cám viên như bột ngô, bột cá, rau xanh, cua, ốc cá. Điểm nổi bật của loại cám viên này đó là sử dụng hoàn toàn các nguyên liệu tự nhiên, không hề cho thêm các loại cám hay phụ gia kém chất lượng. 

Năng suất ép ấn tượng 

Sử dụng máy đùn cám viên 3A bạn có thể dễ dàng ép được rất nhiều loại nguyên liệu khác nhau chẳng hạn như bột ngũ cốc, hạt ngô, lúa gạo mà không cần phải tốn thêm công đoạn nghiền. Với tùy từng nhu cầu của bà con mà có thể lựa chọn cho mình loại máy ép cám phù hợp. Hiện nay, tại 3A đang cung cấp ra thị trường các dòng máy khác nhau với công suất từ 3Kw đến 22Kw cho các hộ gia đình, trang trại chăn nuôi với quy mô vừa cho tới lớn. 
Điều này giúp bà con tiết kiệm tối đa công sức, thời gian thực hiện. Mỗi loại máy cũng có cho mình các loại mặt sàng khác nhau với chiều dài viên cám từ 2 đến 20mm phù hợp cho từng loại vât nuôi như gia súc, gia cầm. 
Ngoài dòng sản phẩm Máy đùn cám viên 3A, Công ty chúng tôi còn cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm phục vụ chăn nuôi như Máy băm nghiền đa năng 3A, Máy trộn cám 3A, Máy nghiền cám ngô, Máy xay nhuyễn cua ốc,...
Mọi thắc mắc Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Công ty CPĐT Tuấn Tú
Hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 - 0984930099
Hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 02422050505 – 0948912688 – 0914567869 – 0916478186
Email: khomay3a@gmail.com

2 nhận xét:

  1. Play Online Slots in Real Time with Dr. Martin & Associates
    Online Slots - 과천 출장마사지 Play 당진 출장안마 the Best Free Online 경주 출장안마 Slots in 서산 출장마사지 Real Time. Play our 정읍 출장샵 games for free at Dr. Martin & Associates, the award-winning provider

    Trả lờiXóa
  2. As proven in Table 2, illegal playing is prevalent, especially in Asia . South Korea constitutes more than 60% of illegal playing on the planet. Rather than being opting for some betting recreation randomly, it might be quite beneficial 바카라사이트 if you strive your hands on the well-known recreation. It not only reduces the danger components nut improves the possibilities of your wins as nicely.

    Trả lờiXóa