BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

Thứ Tư, 26 tháng 9, 2018

Từ khi có máy nghiền gỗ ra mùn cưa cuộc đời tôi đã sang trang mới

Tận dụng được những mảnh gỗ vụn, gỗ thừa để tạo ra thành phẩm là mùn cưa, và mang lại công dụng rất lớn trong nhiều lĩnh vực, do vậy mà máy nghiền gỗ ra mùn cưa đã chứng tỏ được tầm quan trọng của mình đối với các cơ sở sản xuất và chế biến gỗ.
Cùng tìm hiểu về máy nghiền gỗ ra mùn cưa
Máy nghiền gỗ ra mùn cưa gồm các bộ phận chính là thùng máy, mâm băm, dăm bao cơ cấu điều chỉnh kích thước dăm, động cơ, tủ điện, máng cấp liệu và ống liệu dăm gỗ. Máy được chế tạo rất chắc chắn, sử dụng thép với độ dày lên đến 10mm, mang lại tuổi thọ lâu bền, và hoạt động lâu được tối đa điện năng tiêu thụ trong quá trình hoạt động. Đồng thời chỉ cần một nhân công để hoạt động máy.
Độ ẩm của nguyên liệu gỗ băm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kích thước thành phẩm, và kích thước thành phẩm lại tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Băm dăm thành phẩm sẽ được nghiền nhỏ thành mùn cưa cho dây chuyền ép viên nén mùn cưa.
Với thiết kế đơn giản nên máy nghiền gỗ ra mùn cưa không đòi hỏi người sử dụng phải am hiểu kỹ thuật cao mà vẫn sử dụng một cách đơn giản, và đảm bảo an toàn.
Máy nghiền gỗ thành mùn cưa
Sản phẩm máy nghiền gỗ thành mùn cưa được sử dụng để nghiền các loại gỗ cây, gỗ bìa thành mùn cưa để sử dụng trong dây chuyền ép viên nén mùn cưa xuất khẩu.
Máy nghiền gỗ ra mùn cưa được thiết kế theo công nghệ tối ưu nên sẽ mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất.
Bên cạnh đó thành phẩm mùn cưa sẽ được ứng dụng phổ biến trong ngành chăn nuôi, trồng trọt, mang lại lợi ích kinh tế cho người sử dụng, đồng thời lại đảm môi trường được trong lành, sạch sẽ.

Ngoài dòng sản phẩm máy nghiền gỗ ra mùn cưa, phía Công ty CPĐT Tuấn Tú còn sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm phục vụ nông nghiệp, chăn nuôi khác như: Máy băm nghiền đa năng, Máy nghiền cám, Máy băm cỏ, Máy trộn nguyên liệu, Máy ép cám viên,...
Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:
Công ty CPĐT Tuấn Tú
Hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 - 0984930099
Hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 02422050505 – 0948912688 – 0914567869 – 0916478186
Website: https://khomay3a.com/
Email: khomay3a@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét