BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

Thứ Tư, 26 tháng 9, 2018

Sắm ngay máy cắt cỏ cho bò để cảm nhận sự tuyệt vời nhất

Công việc cắt và băm cỏ cho bò được diễn ra hàng ngày tại các hộ gia đình và trang trại chăn nuôi, chính điều này đã làm cho bà con cảm thấy rất chán nản và mất nhiều công sức lẫn thời gian. Do vậy với máy cắt cỏ cho bò sẽ nhanh chóng giải quyết công việc một cách hiệu quả.

Tại sao cần phải sử dụng máy cắt cỏ cho bò?
Chăn nuôi bò luôn là công việc của bà con nông dân, tuy nhiên những công việc được lặp đi lặp lại và mất nhiều thời gian và công sức của bà con đã làm cho nhiều người cảm thấy nhàm chán. Đồng thời còn không ít lần gặp nguy hiểm do không may bị băm, thái vào tay, mà lại không được số lượng cỏ là mấy.
Nhưng từ khi có máy cắt cỏ cho bò thì mọi công việc trở nên đơn giản và dễ dàng, giúp cho bà con có nhiều thời gian nhàn rỗi để lo việc khác. Đồng thời bà con có thể mở rộng mô hình trang trại theo hướng kinh doanh, từ đó sẽ nâng cao lợi nhuận và tạo ra một cuộc sống ấm no và sung túc.
Với nhiều tính năng nổi bật, máy cắt cỏ cho bò đã trở thành một loại máy giữ vị trí quan trọng và mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người chăn nuôi, chỉ trong thời gian ngắn đồng thời không mất công sức là bà con sẽ tạo ra được một khối lượng thức ăn lớn, vừa để cho ăn trực tiếp, đồng thời lại ủ để cho vật nuôi ăn trong thời gian dài.
Chế độ bảo dưỡng máy cắt cỏ cho bò
Máy cắt cỏ cho bò được sử dụng lâu dài và không gặp những sự cố như hư hỏng xảy ra, thì bà con nên thường xuyên vệ sinh máy sau khi hoạt đông xong, rồi mới tắt máy để lau chùi sạch sẽ.
Đồng thời cũng tiến hành bảo dưỡng thường xuyên, kiểm tra dầu mỡ vào các ổ bi, trục, bánh răng, hộp số, buli, dây đai, bộ dao băm bên trong của máy.
Ngoài sản phẩm Máy cắt cỏ cho bò, Công ty CPĐT Tuấn Tú còn phân phối ra thị trường các thiết bị chăn nuôi trâu bò khác. Mọi thắc mắc xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 
Công ty CPĐT Tuấn Tú
Hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 - 0984930099
Hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 02422050505 – 0948912688 – 0914567869 – 0916478186
Website: https://khomay3a.com/
Email: khomay3a@gmail.com


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét